Công ty TNHH LEGALE là một công ty Giới thiệu việc làm và Tư vấn du học. Trong giáo dục chúng tôi đặt trọng tâm đào tạo nhân lực coi trọng sự trung thực và niềm tin. Chúng tôi cũng cố gắng cải thiện các kỹ năng trong giáo dục học viên để có được các hành động và cách cư xử đúng đắn trong môi trường làm việc.


Công ty TNHH LEGALE


Chúng tôi muốn đóng góp cho xã hội Nhật Bản – Việt Nam bằng cách giới thiệu các Kỹ Sư Việt Nam có trình độ tay nghề cao.


" KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM - THÀNH CÔNG LÀ TẤT YẾU "

Chúng tôi tư vấn Du học Nhật Bản chuyên sâu với hơn 9 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam. Tư vấn và xử lý hồ sơ thành công cho hơn 4000 học viên, với tỷ lệ đỗ Visa luôn đảm bảo qua các kỳ là 95%.

Bám sát các giá trị cốt lõi CHỦ ĐỘNG – CAM KẾT – SÁNG TẠO, LEGALE tự tin với những giá trị trung tâm mang tới cho học viên trong suốt thời gian qua. Và tự hào viết tiếp hành trình của mình, với lớp lớp du học sinh đang trưởng thành từng ngày tại Nhật Bản.


Được thành lập với sứ mệnh trở thành cầu nối văn hóa – giáo dục giữa Việt Nam và Nhật Bản, Việt Nam và Hàn Quốc. Trong suốt hơn 9 năm hoạt động. Đội ngũ LEGALE đoàn kết và chung chí hướng, mang tới trải nghiệm và giá trị tốt nhất cho toàn bộ các học viên. Một vài con số nhỏ dưới đây tuy không đủ, nhưng cũng phần nào chứng minh được thành quả của sự đoàn kết đó:Với TẦM NHÌN được cụ thể hóa và SỨ MỆNH mang đầy cảm hứng. LEGALE luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày, đích đến cuối cùng là tạo ra các giải pháp đột phá về Du học Nhật Bản, Hàn Quốc cho các học viên của trung tâm. Xa hơn nữa, LEGALE mong muốn sẽ ghi tên mình vào tâm trí của khách hàng trên cả nước mỗi khi nhớ đến Du học Nhật Bản - Du học Hàn Quốc.


Legale Việt Nam 

SỨ MỆNH

Với mong muốn tất cả mọi người đều được tiếp cận với cơ hội Du học Nhật Bản, ngay từ những ngày đầu thành lập, Trung tâm Du học Nhật Bản - Hàn Quốc LEGALE đã luôn cho rằng sứ mệnh của mình là trở thành cầu nối văn hóa – giáo dục giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản.

Sứ mệnh ấy đang ngày càng được củng cố niềm tin bằng 9 năm hoạt động liên tục, với hơn 4000 học viên được đào tạo chỉnh chu. Thêm vào đó là số lượng đối tác chiến lược ngày càng được mở rộng, chứng minh uy tín của trung tâm.


Legale Việt Nam